Chẩn đoán ALS

Cuộc sống thay đổi sau khi chẩn đoán ALS. Người bệnh cần đưa ra các quyết định trong cuộc sống của mình, các triệu chứng quản lý như thế nào, phương pháp điều trị thích hợp để tối ưu chất lượng sống của người bệnh, giảm thiểu những ảnh hưởng của quá trình điều trị ảnh hưởng đến cuộc sống

Từ chẩn đoán ban đầu cho đến các kế hoạch cuối đời, chúng tôi có thông tin và tài nguyên để hướng dẫn bạn trải qua mọi khía cạnh của hành trình chiến đấu với ALS.

Đối với những người mới được chẩn đoán

Smiling man with cane

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất của những người được chẩn đoán mắc ALS gần đây là “Làm thế nào để tôi sống với căn bệnh này?” Trong khi không có câu trả lời dễ dàng, chúng tôi tận tâm cung cấp cho bạn và những người thân yêu của bạn thông tin nhằm hỗ trợ có một cuộc sống trọn vẹn hơn và đáp ứng tốt hơn những thách thức hàng ngày khi sống chung với ALS. Ghi nhớ rằng bạn không đơn độc trong cuộc hành trình này.

Sống với ALS

Person with ALS and his wife

Trong khi chúng tôi ráo riết tìm kiếm các phương pháp điều trị và cách chữa bệnh ALS, Hiệp hội ALS cam kết giúp mọi người chiến đấu với căn bệnh này để sống hết mình. Điều quan trọng cần nhớ là cho dù bạn đã được chẩn đoán mắc ALS hay đang chăm sóc người mắc bệnh, bạn không cần phải đối mặt với nó một mình. Hiệp hội ALS coi nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn có tất cả các công cụ và hỗ trợ khi cần thiết.

Dành cho người chăm sóc

man in wheelchair receiving care from doctor

Có những phần thưởng tuyệt vời khi trở thành người chăm sóc cho người thân của bạn mắc bệnh ALS. Nhưng nếu không có sự giúp đỡ và hỗ trợ đầy đủ, sự căng thẳng của việc chăm sóc có thể khiến người chăm sóc dễ gặp phải nhiều khó khăn về thể chất và tình cảm. Hiệp hội ALS có sẵn một số nguồn lực cho những người chăm sóc ALS.

Dành cho những người bị ALS và những người khác đang tìm kiếm sự giúp đỡ

People with ALS

Chúng tôi cam kết cung cấp cho những người sống chung với ALS và những người chăm sóc họ, các chuyên gia y tế và gia đình thông tin cập nhật, toàn diện nhất về căn bệnh này cùng với dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng hàng đầu tại các Trung tâm và Phòng khám Điều trị được Hiệp hội ALS của chúng tôi chứng nhận.

Tiêu chuẩn chẩn đoán bệnh ALS